Đảng ủy thị trấn
Lễ trao huy hiệu Đảng, Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Sáng ngày 16/7/2019, Đảng bộ thị trấn Thanh Hà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5/2019 cho 9 đảng viên trong Đảng bộ, Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách Đảng bộ các xã khu Hà Nam, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đ/c Lê Thị Nghĩa - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
 Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Hội nghị đã thực hiện nghi lễ Trao tặng huy hiệu Đảng 60, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên trong Đảng bộ. Thay mặt cho đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đ/c Nguyễn Đức Toàn - đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận huy hiệu Đảng và hứa sẽ luôn nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên và cảm ơn sự giáo dục của Đảng trong những năm qua.
Hội nghị đã tiến hành sơ kết kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo Chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể của thị trấn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, công tác cán bộ và xây dựng tổ chức Đảng. Đảng ủy đã chỉ đạo thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Nhân dịp sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị, Đảng ủy đã đề nghị Hội đồng TĐKT thị trấn tặng giấy khen cho tập thể chi bộ 8 và cá nhân đ/c Phạm Ngọc Xuân - đảng viên chi bộ 1, đ/c Nguyễn Văn Tú - Bí thư chi bộ, Trưởng KDC số 3 đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào Học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại. 
6 tháng cuối năm, Đảng ủy tiếp tục đề ra mục tiêu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục các hạn chế yếu kém, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại hội nghị, đ.c Nguyễn Thị Tuyết - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và nhấn mạnh về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đề nghị Đảng ủy thị trấn sẽ tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, lãnh đạo Chính quyền, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, phát triển. 

 
Các bài liên quan
Lễ trao quyết định công nhận cán bộ tiền khởi nghĩa (27/03/2019)
Thăm "phố tơ lụa" ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Từ Thành Đông đến thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương văn hiến và tiềm năng (19/08/2014)
TP Hải Dương đình chỉ việc khai thác đất bãi sông trái phép (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Thanh Hà
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay73 
 Hôm qua42
 Tuần này73 
 Tất cả173090 
IP: 18.204.55.168